มีความสุขร้านค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานขนาดใหญ่ทั้งมือสองและของใหม่!

02-964-5900-1 ทุกวัน 9:00 - 18:00 น. (วันหยุดนักขัตฤกษ์)

ปักหมุด! Tomizawa Thailand แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์มือสองนำเข้าจากญี่ปุ่นคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าเพื่อคนไทย หยิบชิ้นไหนกลับไปใช้ก็คุ้มค่า!

อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านในราคาประหยัดจะหาที่ไหนดี…? มาหาได้ที่ Tomizawa Thailand พิกัดรวมเฟอร์นิเจอร์มือสองนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมให้เหล่านักช้อปของได้มาเลือกแล้วแบบตาแตก!
Tomizawa Thailand ที่สุดของแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์มือสองจากญี่ปุ่นที่ครบที่สุด! เฟอร์นิเจอร์ของทางร้านไม่ได้มีจำกัดแค่เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งบ้านเท่านั้น แต่ยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ในสำนักงาน ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานศึกษา โรงแรมมากมาย โดยจะคัดเฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น Okamura, Kokuyo, Itoki, Uchida, Tendo, Sogokagu ซึ่งถือเป็นแบรนด์ระดับท้อปของฝั่งญี่ปุ่น แถมสินค้าบางชนิดก็ถือได้ว่าเป็นแรร์ไอเทมที่หาซื้อได้ยาก แต่ Tomizawa Thailand รวมมาไว้ให้แล้วในที่เดียว
และถึงแม้จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ “มือสอง” แต่บอกเลยว่าคุณภาพสินค้านั้นยืนหนึ่งเทียบเท่ากันเฟอร์นิเจอร์เกรดห้าง เพราะในญี่ปุ่นเองมีการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มากเกินความต้องการ รวมถึงไม่สะดวกต่อการขนย้าย ทำให้สินค้าคุณภาพดียังถูกทิ้งโดยไม่มีเจ้าของ Tomizawa Thailand จึงได้รวบรวมสินค้ามือสองเหล่านี้มาให้คนไทยได้จับจองในราคาย่อมเยา
ปัจจุบันทางร้านมีหน้าร้านให้เข้ามาเยี่ยมชมสินค้า รวมถึงมีการ Live สด คอยอัปเดตสินค้ามากขึ้น หากเหล่านักช้อปท่านใดสนใจ ก็สามารถสั่งจอง หรือติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย
เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ทั้งที ต้องเลือกชิ้นที่ดีที่สุด มาเลือกได้เลยที่ Tomizawa Thailand พร้อมส่งต่อเฟอร์นิเจอร์มือสองนำเข้าจากญี่ปุ่นคุณภาพดีให้ในราคาที่ไม่ว่าใครก็เข้าถึงได้
สำนักงานใหญ่ เบอร์โทร. 02-964-5900 / 02-964-5901 สาขาพัฒนาการ เบอร์โทร. 02-090-0671
ID LINE : @tomizawathai
Facebook : TomizawaThailand
Instagram : tomizawathai

หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับรูปแบบสำนักงานของคุณโปรดใช้เครื่องมือสนับสนุนเค้าโครงฟรี

layouttemplate

  • จังหวัดนนทบุรี
  • TEL.02-964-5900-1
  • พัฒนาการ
  • TEL.02-090-0671
  • พัฒนาการ
  • TEL.064-931-0796

catalogue

layouttemplate

rental

友だち追加